COCO Cold Press-THConcept

“โคโค่ โคล์ดเพรส” น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เราเป็นแบรนด์น้ำมันมะพร้าวที่มีการทำงานร่วมกันของกลุ่มแฟชั่น และความงาม ตั้งแต่การวางแผน,การผลิต ตลอดจนถึงการวางจำหน่าย

เราคือผู้นำด้านแฟชั่นอย่างมืออาชีพ ในทางด้านผู้ผลิตวัสดุเครื่องแต่งกาย ,การออกแบบเครื่องประดับ และ การออกแบบกระเป๋า ที่มีการบินทั่วโลก เพื่อเจรจาต่อรองกับบริษัท,นักออกแบบและโรงงาน เพื่อแสวงหา “แนวโน้มตามฤดูกาล” และ “ความคิดริเริ่มใหม่ ๆ”

จากมุมมองและการทำการสำรวจประสบการณ์รายบุคคล เราแสวงหาน้ำมันมะพร้าวที่มีมาตรฐานสูงกว่าที่มีอยู่
สำหรับ “โคโค่ โคล์ดเพรส” เรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นจุดสูงสุดของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
เราได้ทำการค้นคว้า วิจัย โดยการไปตรวจเยี่ยมโรงงานอยู่บ่อยครั้ง และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องถึงสาเหตุของความแตกต่างเรื่องกลิ่น เรื่องเทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงจากโรงงาน
ด้วยมุมมองใหม่ ข้างนอกเริ่มเชื่อมั่นกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วและระบบอุตสาหกรรมการผลิต เราสามารถสร้างน้ำมันมะพร้าวที่ปลอดภัยให้มีคุณประโยชน์สูงสุดจากวัตถุดิบ (คุณค่าทางโภชนาการ ฯ๙ฯ) ให้ได้มาซึ่งน้ำมันมะพร้าวที่นำพาความพึงพอใจทั้งจากการรับประทาน หรือใช้ในการนวดตัว เป็นต้น≪ลักษณะของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น “โคโค่ โคล์ดเพรส≫

1.อุตสาหกรรม นวัตกรรม กรรมวิธี

ถึงแม้ว่าคำนิยามของ “การสกัดเย็น” อาจมีความแตกต่างกันไป โดยพื้นฐานการสกัดเย็นจะต้องปราศจากการใช้ความร้อน และกรรมวิธีทางเคมี น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น “โคโค่ โคล์ดเพรส” นั้นแน่นอนว่าจะไม่มีสารเคมี แต่ยิ่งไปกว่านั้นยังต้องใช้กระบวนการผลิตที่ซับซ้อนเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรม ซึ่งเมื่อน้ำมันมีการแยกโดยเครื่องเหวี่ยงออกจากจุดศูนย์กลาง จะถูกนำไปแช่แข็งแล้วนำกลับมาอุ่นอีกครั้ง นี่คือกรรมวิธีการผลิตแยกความชื้นโดยธรรมชาติ เพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีมากขึ้น และน้ำมันที่ละเอียด สามารถกล่าวได้ว่านี่คือกรรมวิธีการผลิตที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวอย่างสูงสุด เป็นการรวมตัวกันของความรู้ทางเคมีอันยอดเยี่ยมของผู้อำนวยการโรงงานและความสามารถของพวกเรา

2.เจ้าหน้าที่ชาวญี่ปุ่นและโรงงานคุณภาพสูง

โรงงานที่ดำเนินการโดย 3 พี่น้องที่มีมารดาเป็นชาวญี่ปุ่น แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ แต่พวกเราก็มีส่วนร่วมกันในการทุ่มเทเพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เราสามารถพูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้ จึงไม่มีความยุ่งยากในการติดต่อสื่อสารกับทางโรงงาน และเรายังมีเจ้าหน้าที่ชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยอีกด้วย ดังนั้นเราจึงมีการดำเนินการอย่างละเอียดถี่ถ้วน เป็นผลให้โรงงานพัฒนากรรมวิธีสกัดเย็นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน และปัจจุบันเรามีน้ำมันมะพร้าวที่ดีที่สุด “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พรีเมี่ยม บริสุทธิ์พิเศษ” การทำความเข้าใจของแต่ละภาษาจะส่งเสริมความไว้วางใจ เราจะจัดหาน้ำมันมะพร้าวที่ดีที่สุดด้วยการทำงานร่วมกันของคนญี่ปุ่นและพนักงานโรงงาน

3.โรงงานที่เข้มงวดในการคัดสรรแหล่งที่มาของน้ำมันมะพร้าว

โรงงานแห่งนี้มีสถานที่ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรี ภาคตะวันตกของประเทศไทย ท่ามกลางข้อตกลงของสวนมะพร้าวนับสิบที่ มีการเก็บเกี่ยวมะพร้าวในสวนที่ติดกับโรงงานและในละแวกโดยใกล้ ทำให้ได้รับมะพร้าวที่สดใหม่อยู่เสมอ ซึ่งส่งผลต่อกระบวนการผลิตที่มีสเถียรภาพอย่างมาก โรงงานแห่งนี้ได้รับการรับรองโดย มาตรฐานระบบเกษตรอินทรีย์ญี่ปุ่น (JAS) ในปี 2551 นอกจากนี้ยังมีการรับรองมาตรฐานระบบเกษตรอินทรีย์จากสหรัฐอเมริกา ,มาตรฐานระบบเกษตรอินทรีย์จากสหภาพยุโรป และการรับรองฮาลาลอีกด้วย ปัจจุบันมีการผลิตสินค้าสำหรับผู้ผลิตใน 8 ประเทศทั่วโลก